free movie online Plank Face (2016) จับคู่มาสืบพันธุ์

สวัสดีครับคุณกำลังอยู่กับ free movie online อีกเช่นเคย วันนี้ผมก็มี หนัง ออนไลน์ เก่าๆเรื่องหนึ่งจะมาสรุปให้ทุกคนได้ฟังกัน หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นมีชื่อว่า Plank Face จับคู่มาสืบพันธุ์ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ได้เล่าถึงคู่รักคู่หนึ่ง เมื่อคู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งได้เดินออกมากางเต็นท์ ฮันนีมูนกันในป่าแต่ก็ดันดวงซวย ที่ไปเจอกับหญิงสาวชาวป่าซึ่งพบเธอ กำลังออกตามล่าหาผู้ชายเพื่อที่จะเอาไว้ เป็นพ่อพันธุ์แล้วเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่าง พวกเขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะสนุกแค่ไหนไปรับชมสปอย dufreemovie.com เรื่องนี้ Plank Face จับคู่มาสืบพันธุ์

free movie online เมื่อสองสามีภรรยา ได้เข้าไปในป่า แต่แล้วก็เจอกับสาวชาวป่า ที่พวกเธอนั้นต้องการ ผู้ชายมาเป็นพ่อพันธ์

free movie online

free movie online หนัง ออนไลน์ เปิดฉากมาที่คูรักที่ กำลังนั่งคุยจู๋จี๋กันอยู่ในรถ ฝ่ายชายก็นึกสนุกจึงขอฝ่ายหญิง เล่นจ้ำจี้กันกลางป่าหญิงสาว ก็ไม่ปฏิเสธเธอเดินออกมาจากรถ แล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ทีละชิ้นทั้ง 2 จัดหนักกันบนฝากระโปรงรถ อย่างเราร้อนแต่หารู้ไม่ว่ามีสายตาคู่หนึ่ง กำลังแอบจ้องมองพวกเขาอยู่ ระหว่างที่ฝ่ายชายกำลังจะเสร็จภารกิจ จู่ๆเขาก็มีเลือดไหลออกมาจากปาก เพราะมีชายอ้วนท้วนคนหนึ่งใช้ ขวานจามไปที่หลังของเขา ชายที่แสนโชคร้ายนั้นตายคาที่ฝ่ายหญิงตกใจสุดขีด เธอก็รีบหยิบมีดพกแทงเข้าไปที่ ชายอ้วนแบบไม่ยั้งและพยายามจะรีบวิ่งหนี

ฝ่ายชายอ้วนใส่หน้ากากก็ ยังไม่ตายและทำให้เธอพอหญิงสาวล้มลง เขาก็รีบทำขวานมาจามซ้ำ ทำให้เธอไม่มีโอกาสรอดชีวิตไปอีก 1 คน หลายอาทิตย์ต่อมามีชายหญิงอีกคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นคู่รักนักเดินทางทั้งสองตั้งใจ จะมาแคมป์ปิ้งกันในป่าฝ่ายชาย มีชื่อว่าแม็กส่วนฝ่ายหญิงมีชื่อว่าสเตย์ซี ทั้งคู่เดินลัดเลาะไปตามริมทะเลสาบ และตั้งใจจะหาทำเลเหมาะๆ เพื่อที่จะกางเต็นท์ค้างคืนกันในป่า ขณะที่เดินชิวชิวอยู่นั้นทั้งสอง เดินสวนทางกับหนุ่มผมยาวคนหนึ่ง ซึ่งหนุ่มผมยาวก็น่าจะเป็น นักท่องเที่ยวเหมือนกันดูได้จาก กระเป๋าเป้ที่อยู่ด้านหลัง

พวกเขาทักทายกันเล็กน้อย ชายผมยาวดูท่าทางแปลกๆแต่ แม็กก็พยายามจะไม่คิดอะไรมากมาย และเดินมาจนถึงที่สำหรับกางเต็นท์ เขาให้สเตย์ซีจัดการเรื่องเต็นท์ ส่วนแม็คก็รับหน้าที่ไปหาฟืน เพื่อจะนำมาก่อไฟไว้ทำอาหารเย็น พอแม็กเดินแยกออกมาเขาก็ดันสังเกตเห็น หญิงสาวคนหนึ่งที่ใส่หน้ากาก กระต่ายยืนลับลับล่อๆอยู่หลังต้นไม้ แม็กรู้สึกสงสัยแต่ยังไม่ทันได้เดินไปดู เขาก็ถูกชายหนุ่มที่เดินสวนกันในตอนแรก ทำร้ายร่างกายจนเขาหายใจแทบไม่ออก แม้พยายามสู้สุดตัวแต่แล้วก็ไม่เป็นผล เขาจะโดนรัดคอจนสลบเหมือดไป

แม็กตื่นขึ้นมาอีกทีพร้อมกับ เสียงกรีดร้องของแฟนสาว เขารีบลุกขึ้นไปดูแล้วเห็นว่า สเตซีกำลังถูกชายผมยาวขืนใจอยู่ แม็กรู้สึกโกรธมากจึงรีบคว้าหินก้อนใหญ่ นำมาฟาดใส่ที่หัวของชายคนนั้น เขาเริ่มสติแตกเขาหยิบมีดพกขึ้นมา และสั่งให้ชายคนนั้นหันหลัง เพื่อทำการตัดพวงสวรรค์ของเขา จากนั้นเขาก็ใช้มีดปาดคอ ชายหนุ่มผมยาวด้วยแม็กไม่รู้ตัวเลยว่า การกระทำของเขาทั้งหมดหญิงสาว ที่ใส่หน้ากากกระต่ายมองดูเขา ตั้งแต่ต้นจนจบ เธอแอบเดินเข้ามาหาเขาใกล้ๆ และใช้ไม้ฟาดไปที่หัวจนสลบเหมือดอีกครั้ง

หลายชั่วโมงต่อมา แม็กตื่นขึ้นมาในบ้านไม้หลังเก่าๆ เขาถูกมัดมือมัดเท้าแล้วไม่สามารถ หลุดจากพันธนาการได้ พอมองไปรอบๆก็พบกับหญิงสาวคนเดิม ที่กำลังนอนเล่นอยู่บนเตียง และพยายามจะถามเธอว่าเขาอยู่ที่ไหน รวมถึงถามหาสเตซีแฟนสาวด้วย แต่หญิงสาวหน้ากากกระต่าย ก็ไม่ยอมตอบพร้อมกับเดินออกจากบ้านหลังนี้ แล้วแม็กจึงตะโกนขอความช่วยเหลือ ทันใดนั้นเขาได้ยินเสียงผู้ชาย ที่เหมือนกำลังใกล้จะตายอยู่ทางด้านหลัง ซึ่งนั่นก็คือใช้อ้วนใส่หน้ากาก ที่โดนหญิงสาวใช้มีดแทงตั้งแต่ต้นเรื่อง

แผลของชายอ้วนติดเชื้อ จนร่างกายเริ่มรับไม่ไหวและเขา ก็ใกล้จะสิ้นลมแม็ก็งงว่าที่นี่มันที่ไหน แล้วคนพวกนี้เป็นใครกันแน่ ยังไม่ทันได้คิดเสร็จหญิงสาวหน้ากากกระต่าย ก็พาเพื่อนสาวของเธอมาอีกคน เธอมีหน้าตามอมแมม เหมือนไม่เคยอาบน้ำมาก่อน แถมยังแต่งตัวด้วยชุดเจ้าสาวขาดๆ พวกเธอจับแม็คลุกขึ้นยืนพร้อมกับลูบไล้ แล้วหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน แม็กต่อสู้ขัดขืนเพราะอยากจะหนี ออกไปจากที่นี่หญิงสาวมอมแมม ก็เลยชกเข้าไปที่เป้าของเขา จนล้มลงไปกองกับพื้น ในส่วนของใช้อ้วนก็เหมือนจะไม่ไหวอีกต่อไป 2 สาว รีบวิ่งเข้ามาดูใจพวกเธอร้องห่มร้องไห้

และพูดภาษาแปลกๆกันออกมา พอแม็กเห็นว่าทางสะดวก เขาจึงขยับตัวไปหามีดพก แล้วจัดการตัดเชือกออกจนหมด เขารีบสุดชีวิตเพื่อที่จะออกมาจากบ้านหลังนั้น แต่ยังไม่ทันไปถึงไหน เขาก็ต้องมาเจอกับคุณยาย ที่ถือปืนลูกซองขู่เขาอยู่ แม็กคิดว่าคุณยายน่าจะเป็นมิตร เขาจึงขอความช่วยเหลือแต่ที่ไหนได้ ยายกลับเป็นพวกเดียวกันกับผู้หญิง 2 คนนั้น แม็คโดนบังคับที่กลับมาที่ บ้านหลังเดิมผู้หญิงทั้ง 3 คน ที่อาศัยอยู่ในป่าและใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน พวกเธอชอบลักพาตัวผู้ชาย ที่เดินทางเข้ามาในป่า แล้วต้องการจะเอาไว้เป็นพ่อพันธุ์

ประจวบเหมาะกับที่ชายอ้วน พ่อพันคนเก่าที่เพิ่งจะตายไป ทำให้แม็กต้องกลายเป็นพ่อพันธุ์คนใหม่ ให้กับพวกเธอสามสาวคุยกันด้วย ภาษาคนป่าที่แม็กเองก็ฟังไม่ออก หลังจากนั้นคุณยายก็นำตะปูออกมา และตอกเข้าไปที่เท้าของเขา เขาร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด เขาทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเท้าถูกตะปู ยึดติดไว้ที่พื้น 3 สาวก็ได้เอาเนื้อของหนุ่มอ้วน นำมากินกันอย่างเอร็ดอร่อยๆ ขณะที่พวกเธอกำลังกินอยู่นั้น พวกเธอก็กลัวว่าแม็กจะหิว จึงได้ตัดไข่ของชายอ้วน เพื่อจะนำมาป้อนใส่ปากให้กับ Mac แน่นอนว่าเขาไม่ยอมกิน แต่ก็ถูกหญิงสาวมอมแมมยัดไข่ ใส่เข้าไปในปากของเขาจนแม็ก ต้องฝืนใจกลืนทั้งน้ำตา

และที่เธอทำแบบนั้นเพราะว่า 3 สาวมีความเชื่อว่าผู้ชาย ที่ได้กินลูกอัณฑะเข้าไป ก็จะฟิดปึ๊งปั๊งจัดหนักพวกเธอได้ ทั้งวี่ทั้งวันความคิดว่าแบบนี้ไปเอามาจากไหน ยังไม่พอแค่นั้นคุณยายไปเดินไปหาชายอ้วน แล้วทำการถอดหน้ากากไม้ ของเขาออกมาพอแกะออกมาได้ ยายก็นำไปลนไฟและใช้ยางไม้ ในการประสานใส่แล้วยายนำหน้ากากไม้ มาแปะไว้ที่ใบหน้าของ Mac แม็กกลัวจนตัวสั่นแต่เขาก็ไม่รอด แม็กโดนแปะหน้ากากไม้ที่ใบหน้า ความร้อนของหน้ากากทำให้แม็ก สลบเหมือดเป็นครั้งที่ 3 ท่ามกลางสาวๆที่นอนอยู่เคียงข้างเขา

แม็กพึ่งตื่นขึ้นมาอีกครั้งในครั้งนี้ เขาพบว่าแผลที่เท้าถูกพันแผลให้เรียบร้อย เขาเดินออกมาจากบ้านก็พบพวกเธอ กำลังเผาศพพ่อพันธุ์คนเก่ากันอยู่ แม็กยืนท่ามกลางหญิงสาวที่เข้ามา กอดเขาพร้อมกับร้องห่มร้องไห้ออกมา เมื่อเสร็จสิ้นพิธีทุกคนก็พากันกลับบ้าน เพราะต้องการที่จะเล่นจ้ำจี้กับเขา แม็กถูกพวกเธอบำเรอกาย แต่เขากลับไม่รู้สึกอะไรเลย พอคุณยายเห็นแบบนั้น นางจึงใช้มือช่วยและสั่งให้สาวมอมแมม ทำอีกรอบท้ายที่สุดและก็เสร็จสิ้นภารกิจ เหมือนกับชายทั่วไป ยายจึงรู้ได้ทันทีว่าแม็คจะต้อง ใช้เวลาอยู่กับพวกเธอให้มากขึ้น

เขาใช้เวลาอยู่ที่นี่นานๆ ตัวเขาก็เริ่มจะหลงลืมความเป็นตัวเอง เขาถูกกลืนไปเป็นคนเถื่อน ดูได้จากการร่วมกินข้าวทั้งๆอย่างเอร็ดอร่อย ที่เขาไม่เคยทำมาก่อน และเริ่มมีความสุขท่ามกลางสาวๆ ที่อยู่ล้อมรอบพอกินเนื้อเสร็จ แม็กก็ขอตัวเดินออกจากบ้านไป คุณยายก็ไม่ได้ห้ามแต่เชื่อใจว่า ยังไงแม็กก็ต้องกลับมา แม็กเดินไปเรื่อยๆจนไปถึงจุดที่เขา เคยกางเต็นท์ได้เห็นสิ่งของ ที่เขาเคยใช้กับแฟนสาวเขาร้องไห้ออกมา และล้มตัวลงไปนอนอยู่บนพื้น พร้อมกับชักดิ้นชักงออยู่แบบนั้น

แม็กเพียงเดินต่อไป เพื่อจะตามหาสเตซี่ให้พบ พอเดินมาถึงที่ถนนเส้นหนึ่ง ด้านมีชายคนหนึ่งขับรถผ่านมา พอดีเขาเห็นแม็กยืนขวางถนน ชายคนนั้นจึงหวังดีลงมาถามว่า มีอะไรให้เขาช่วยไหมเช้าวันรุ่งขึ้น 3 สาวคนป่าก็ออกมาอาบน้ำกัน ที่ลำธารทันใดนั้นแม็ก ก็เดินทางกลับมาหาพร้อมกับ แบกชายหนุ่มผู้หวังดีมาด้วย พวกเธอก็รู้สึกภูมิใจ และหลงรักพ่อพันธุ์คนใหม่มากขึ้น คุณยายก็รีบนำมีดออกมา ก็จะเอามาเชือดไข่ของชายหวังดี ซึ่งในครั้งนี้กินเข้าไปแบบไม่ลังเล และเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อย ทำเหมือนเป็นไข่เป็ดไข่ไก่ อะไรสักอย่างทำผมขนลุกแล้วขนลุกอีก

แถมพอกินเสร็จเขาก็ฟิตปึ๋งปั๋ง และจัดหนักกับสาวๆที่ริมลำธาร ท่ามกลางเสียงร้องโหยหวน ของชายหวังดีที่โดนคุณยายนำ น้ำมันมาราดพร้อมกับจุดไฟเผาทั้งเป็น ยายจะโหดและดิบเถื่อนอะไรขนาดนี้ ในที่สุดแม็กก็ได้กลายเป็น พ่อพันธุ์ของพวกเธอเขาหลงลืม ความเป็นมนุษย์และใช้ชีวิตแบบดิบๆ เหมือนกับสัตว์ป่าคุณยายได้เดินเข้าไปหาแม็ก พร้อมกับยืนขวาญให้เหมือนพยายาม จะบอกว่านี่คือบททดสอบสุดท้าย สำหรับเขาเธอนำทางให้แม็ก เดินเข้าไปในป่าเพราะ 3 สาวเป็นได้ล่ามโซ่คนๆนึงเอาไว้

ซึ่งเธอก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนะครับ เป็นสเตซี่แฟนสาวของแม็คนั่นเอง พอเธอเห็นแม็กเธอก็ดีใจสุดขีด จึงขอให้เขาช่วยเหลือเธอด้วย แม็คโครค่อยๆเดินเข้าไปหาสเตซี่ พร้อมกับพูดขึ้นว่าเขาไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป ท้ายที่สุดเขาก็นำขวานที่ถือมา จามเข้าไปที่สเตซี่จนเธอนั้นสิ้นใจตาย ต่อหน้าเขาซึ่งนั่นก็เท่ากับว่าแม็ก ได้ตัดสินใจแล้วที่จะอยู่กับสามสาวคนป่า และใช้ชีวิตอยู่กับเธอตลอดไป และหนังเรื่อง Plank Face จับคู่มาสืบพันธุ์ จบลงเพียงเท่านี้

watch online movie ก็สรุปได้ว่า ชายหนุ่มโชคร้ายอย่างแม็ก ได้ถูกหญิงสาวชาวป่าจับตัว มาเป็นพ่อพันธุ์เพื่อจะทดแทน คนเก่าที่ตายไปแม้ว่าในช่วงแรกๆ เขาเคยคิดจะหนีแต่สุดท้าย เมื่อได้อยู่กับพวกเธอนานๆ เขาก็เริ่มชินกับสิ่งยั่วยวนต่างๆ รวมไปถึงความดิบเถื่อน ของการเป็นมนุษย์ที่ค่อนข้างแปลก มีความโหดอยู่ในตัวแต่ก็มีข้อคิดดีๆ ให้เราเห็นครับว่าถ้าเรากลายเป็นคนไม่ดี และแตกต่างจากมนุษย์ทั่วๆไป ตัวเรานั้นก็อาจจะต้องไปอยู่ที่อื่น เพราะไม่สามารถอยู่ร่วมกับสังคมได้ แต่ถ้าคุณเพลิดเพลินไปกับ free movie online กับหนังเรื่องนี้ ก็สามารถแชร์ให้เพื่อนๆดูได้นะครับ