watch online movie Marvel ชุดเกราะ ภาค 2 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019

watch online movie พบกับหนังค่าย Marvel ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 เป็นหนังภาคต่อ ของเรื่อง iron man คนเกราะเหล็ก ที่ภาคแรกนั้นทำรายได้ไปอย่างมหาศาล และมีแฟนคลับอย่างมากมาย เรื่องราวในภาคนี้จะเป็นยังไงบ้าง ก็เชิญทุกท่านไปรับชม และ รับฟังกันได้เลยที่ dufreemovie.com

Iron Man 2 เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่เมือง มอสโก ที่แสนหนาวจัด หนังจากที่โทนี่นั้นได้บอกกับทุกคนว่า เขานั้นคือไอร่อนแมน และในตอนนั้น ก็ได้มีชายคนหนึ่งที่ได้ดู โทนี่จากโทรทัศน์อยู่ เขาก็ได้เรียกลูกชายของเขามา มีชื่อว่า แวนโก้ เขาคือตัวร้ายของภาคนี้ ชายคนนั้นก็ได้บอกกับแวนโก้ ว่าคนคนนั้นน่าจะเป็นลูกชายของเขา เขาได้ขอโทษ ทุกๆ อย่างที่ได้ทำไปกับแวนโก้ และเขาก็ได้สิ้นใจไปในที่สุด ทำให้แวนโก้นั้นโกรธมาก และหลังจากนั้นแวนโก้ ก็ได้สานต่องาน ที่พ่อของเขาทำไม่สำเร็จ

เขาคิดที่จะทำลายตระกูลขอลโทนี่ให้ได้ แวนโก้ได้ลงมือทำอะไรบางอย่าง และแล้วแวนโก้ก็สามารถทำมันได้สำเร็จ และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของความมันในเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่ watch online movie

watch online movie กับจุดเริ่มต้นของคนเกราะเหล็ก ภาคที่ 2

watch online movie

watch online movie เว็บดูหนังออนไลน์ หกเดือนต่อมา โทนี่ในชุดเกราะเหล็ก ก็ได้มาเปิดงาน สตาร์ค เอ็คโปร และเขาก็ได้บอกว่า ที่จริงแล้วพ่อของเขานั้นได้เป็นคนเริ่มงานนี้เอาไว้ต่างหาก หลังจากที่พระเอกยุ่งวุ่นวายกับงานนี้เสร็จไป โทนี่กำลังจะกลับบ้าน ก็ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งมาหาที่รถ และได้ให้หมายเรียกไต่สวนกับเขา เพราะโทนี่ถูกกรรมการด้านอาวุธ เรียกให้ไปคุย

วันต่อมา โทนี่ก็ได้มาตามหมายเรียกนั้น ทางกกรมการก็ได้ถามโทนี่มากมายเลย เกี่ยวกับชุดเกราะเหล็กที่เขานั้น ทำขึ้นมาเอง เพราะว่าพวกเขานั้น อยากที่จะเอาชุดของโทนี่ มาเป็นของทางการทหาร และพวกเขาก็ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ คนใหม่ของเขามา เขามีชื่อว่า จัสติน แฮมเมอร์ เขาบอกว่า โทนี่นั้นเก่งจริง และพ่อของโทนี่ก็เก่งด้วย และตลอด หกเดือนที่ผ่านมา ที่โทนี่ได้บอกว่าตนเองนั้นคือไอร่อนแมน มันทำให้ทุกคนหวาดกลัว มากกว่าเกิดความสบายใจ

แถมพวกเขาก็ได้เชิญ เจมส์ โรส เข้ามาพูดอีกคนหนึ่งด้วย ซึ่งพี่แก่นั้นก็อยู่ฝ่ายโทนี่ และพวกกกรรมการ ได้เปิดภาพให้กับสื่อดู ว่ามีประเทศต่างๆ พยายสมสร้างชุด เหมือนกับของโทนี่ แล้วโทนี่ก็ได้เจาะเข้าระบบ และได้เปิดเผยคลิปจริงๆ ให้กับทุกคนดู ว่าจริงๆ แล้วนั้น ประเทศเหล่านี้ ล้าหลังไปกว่าพวกเรามาก ทำให้พระเอกของเรานั้นสรุปได้ว่า ตอนนี้ไม่มีประเทศไหนในโลก ตามเราทัน โดยเฉพาะ ไอ้แฮมเมอร์ และชุดเกราะก็จะเป็นของเขาตลอดไป อเมริกาจะมั่นคง และในตอนนั้นเอง แวนโก้ ก็ได้ประดิษฐ์ อุปกรณ์สุดยอด ของมันได้สำเร็จ

ซึ่งมันเป็นแซ่พลังงานไฟฟ้าแรงสูง ตัดภาพมาที่บ้านของโทนี่ เขานั้นกำลังยุ่งวุ่นวายกับงานของเขาอยู่ ซึ่งเขานั้นดูเหมือนจะไม่สบาย เพราะว่าเตาปฏิกรณ์กลางอก ของเขานั้น ทำให้พาราเดียม ซึมเข้าไปในเลือดของโทนี่จนกลายเป็นพิษ แถมตอนนี้ก็มีค่าถึง 24 เปอร์เซ็นต์ไปแล้ว และการใส่ชุดเกราะเหล็ก ก็จะเร่งปฏิกิริยานั้นให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โทนี่ ได้ยกตำแหน่ง CEO ให้กับแฟนสาวของเขา และให้เธอได้ดูแลทุกอย่าง แทนโทนี่อีกด้วย ที่จริงแล้วโทนี่ได้รู้ตัวเอง ว่าเขานั้นกำลังจะตาย

เขาจึงอยากให้มีคนดูแลงานเขาต่อ ตัดภาพกลับมาที่ มอสโก ได้มีชายคนหนึ่งเอาจดหมายมาให้กับ แวนโก้ มันก็รู้แล้วว่า โทนี่กำลังไปดูงานแข่งรถที่ โมนาโก ที่บ้านของโทนี่ ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาหา เธอนั้นเป็นผ่าย LAW มีชื่อว่า นาตาลี ลัชแมนด์ พระเอกเซ็นรับรองเอานาจให้เธอ หลังจากนั้นโทนี่ได้มาที่โมนาโก ที่นี้ได้มีการจัดการแข่งขันรถแข่งที่นี้ แถมโทนี่ก็ได้เจอกับแฮมเมอร์อีกด้วย โทนี่นั้นได้ลงแข่งขันด้วย และการแข่งขันก็เริ่มขึ้น แวนโก้ ได้แอบแฝงมาเป็นทีมงานในการแข่งขัน มันเดินเข้าไปในสนาม

และใช้อาวุธของมันนั้น ฟาดไปที่รถของโทนี่ แต่โทนี่ก็ได้สู้กับมัน แต่แล้วเลขาชายของโทนี่ ก็ขับรถเข้ามาช่วยไว้ และได้นำชุดเกราะ รุ่นใหม่มาให้โทนี่ โทนี่สวมชุดใหม่ และได้ต่อสู้กับแวนโก้ ตจนเอาชนะมันมาได้ แต่ก่อนที่แวนโก้จะโดนจับไป มันก็ได้พูดว่าโทนี่นั้น แพ้แล้ว โทนี่ได้มาหาแวนโก้ อีกครั้งที่เรือนจำ และบอกกับมันถึงข้อ บกพร่องของชุดนั้น ว่ารอบไฟฟ้ามันต่ำเกินไป เพิ่มรอบอีกนิดมันจะดีมากเลย และแวนโก้ ก็ได้บอกโทนี่ว่า มันได้เอาชุดนี้มาจากพ่อของมัน และก่อนที่พระเอกจะออกไปมันก็ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ฝังพาราเดียมไว้กลางอก มันทรมานมาก

หลังจากนั้นโทนี่ได้ขึ้นเครื่องบินกลับบ้าน วันต่อมาก ได้มีคนเอาข้าวมาให้กับแวนโก้ แถมในนั้นก็มีระเบิดอยู่ด้วย แล้วมันก็ได้หนีออกจากเรือนจะ แต่ก็ได้มีคนจำตัวมันไป และหลังจากที่ตื่นขึ้นมา ก็พบว่าเขานั้น อยู่ที่ของแฮมเมอร์ เพื่อที่จะให้แวนโก้นั้นมาทำงานกับมัน แวนโก้นั้นตอบรับคำชวนของแฮมเมอร์ หลังจากนั้น อาการของโทนี่ก็หนักมากขึ้น คืนหนึ่งเขานั้นได้จัดงานเลี้ยง วันเกิดที่บ้านของเขา และได้วัดค่าความ เป็นพิษของเลือด ตอนนี้นั้นมันมีอยู่มากถึง 80 ปอร์เซ็นต์

โทนี่ถามกับนาตาลีว่า ถ้าครั้งนี้เป็นงานวันเกิดครั้งสุดท้าย เธอจะทำอะไร นาตาลีบอกว่าต้องทำ สิ่งที่ตัวเองอยากทำมากที่สุด โทนี่ได้ใส่ชุดเกราะ แล้วยิงพลังเล่นในงานวันเกิด แต่แล้วเพื่อนรักของเขาก็เข้ามา พร้อมกับเอาชุดไอร่อนแมน สีเงินไปใส่ ทั้งสองคนได้ต่อสู้กันอย่างเมามัน และเป็นฝ่ายของเพื่อนรัก ที่เอาชนะไปได้ หลังจากนั้น ชุดไอร่อนแมนสีเงิน ก็ตกไปเป็นของกองทัพ โรดี้ ได้เอาชุดเกราะมาให้กับหัวหน้าของเขาดู หัวหน้าต้องการให้ แฮมเอมร์มาอัพเกรดชุดเกราะตัวนี้

ในขณะเดียวกันที่บ้านของโทนี่ นิกฟิวรี่ ได้มาคุยกับโทนี่ เขาก็ได้บอกว่าโทนี่นั้น ยังไม่ได้ลองในสิ่งที่พ่อของโทนี่ ฝากเอาไว้ให้ และบอกอีกว่า โทนี่นั้น สามารถหามันเจอ ฟิวรี่นั้นรู้จักกับพ่อของโทนี่ดี เพราะว่าฮาร์เวริด์ คือหนึ่งในผู้ก่อตั้งหน่วยชิลว์ กองทัพของทหาร ได้เพิ่มอาวุธ ให้กับหุ่นไอร่อนแมน ที่ไปเอามา โรดี้บอกว่าเอาทั้งหมดนี้ ติดเข้ากับชุดไปเลย โทนี่นั้น ที่ตอนนี้กำลังเปิดวีดีโอของพ่อดูอยู่ พ่อของเขาได้บอกไว้ว่า พ่อนั้นสร้างงานเอ็กซ์โปร นี้เอาไว้ให้กับลูก ซักวันโทนี่จะมองมันออก ว่ามันนั้นมากกว่างานสิ่งประดิษฐ์ แต่พ่อนั้นยังทำไม่ได้ เพราะในยุคนี้นั้น วิทยาการยังไม่เพียงพอ

หลังจากนั้น โทนี่ได้ไปเอาโมเดล งานต้นแบบเอ็กซ์โปร กลับมาที่บ้าน และได้ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จนได้รู้ว่างานนี้นั้น พ่อของเขาได้พบธาตุตัวใหม่ของโลก และโทนี่ได้คิดค้นอุปกรณ์ ที่จะทำให้ธาตุตัวนี้นั้น มาอยู่ในรูปแบบพลังงาน จนเขานั้นทำมันได้สำเร็จ แนะนำมันมาต่อเข้ากับเครื่องปฏิกรณ์ของเขา แถมมันก็เข้ากันเสียด้วย หลังจากนั้นแวนโก้ ได้โทรหาโทนี่ และบอกเขาว่า มันนั้นได้เพิ่มรอบไฟฟ้าตามที่โทนี่บอก แล้วมันจะกลับไปจัดการกับโทนี่ โทนี่ได้ตามรอยแหล่งที่มาของแวนโก้

จึงได้รู้ว่าแวนโก้นั้น อยู่ที่บริษัทของแฮมเมอร์ หลังจากนั้นที่งานเอ็กซ์โปร แฮมเมอร์ได้เปิดตัวหุ่นรบตัวใหม่แก่ประชาชน มันมีทั้งหุ่น ทหารบก ทหารอากาศ และทหารเรือ และมันก็ได้โชว์ผลงานชิ้นเองของมัน นั้นก็คือ วอร์แมชชีน ชุดไอร่อนแมนตัวสีเงิน ที่ได้รับการติดอาวุธ และแล้วโทนี่ก็ได้ มาที่งานนี้ด้วย และบอกกับทุกๆ คนว่า ตอนนี้นั้นทุกคนอยู่ในอันตราย เพราะแฮมเมอร์นั้นร่วมมือกับแวนโก้ หลังจากนั้นชุดของโรดี้ และหุ่นรบรุ่นใหม่ ก็โดนเจาะระบบ ทำให้ปืนทุกกระบอกหันไปหาโทนี่ นั้นก็เพราะว่า แวนโก้เป็นคนสั่งการ จากนั้นแวนโก้สั่งยิงโทนี่แบบจัดเต็ม

โรดี้ ได้ถูกปิดระบบ จากโรมานอฟ ทำให้ชุดเกราะของเขานั้น สามารถกลับมาควบคุมได้ปกติ ทั้งสองคนได้จัดการกับหุ่นของแวนโก้จนหมด และแฮมเมอร์ก็ได้ถูกจับกุมไป แต่แวนโก้ก็ได้มาหาทั้งสองคน พร้อมกับชุดเกราะใหม่ที่อัพเกรดมาแล้ว แวนโก้ต่อสู้กับโทนี่ และโรดี้ อย่างสูสี แต่โทนี่ก็ได้คิดอะไรดีๆ ออก เขาทั้งสองคนยิงแสงพลังเข้าหากัน จนทำให้หุ่นที่แวนโก้ สวมอยู่นั้นพังไปเลย

หลังจากนั้น นิกฟิวรี่ ได้เรียกโทนี่มาคุยด้วย และเขาก็ได้บอกว่าโรมานอฟนั้น ได้ประเมินผลเกี่ยวกับโทนี่ และผลในการประเมินร่วมทีม อเวนเจอร์ ไอร่อนแมนผ่าน แต่โทนี่นั้นไม่ผ่าน ฟิวรี่ก็เลยบอกว่า อยากให้โทนี่นั้นเป็นแค่ที่ปรึกษาดีกว่า วันต่อมากรรมาธิการได้มามอบเหรียญกล้าหาญ ให้กับ โทนี่ และ โรดี้ เรื่องรางของไอร่อนแมน 2 ก็ได้จบลง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี ที่ watch online movie